• Server #1
 • Zoom+ Views: 3.8K

  Các đồng dâm đang được thưởng thức một bộ phim sex xlxx.com  có nội dung về tình yêu của một đôi trai gái là đồng nghiệp với nhau tại một công ty nọ.

  Cô gái xinh đẹp dâm dục làm kế toán tại một văn phòng bất động sản cùng làm với em có đúng một anh chàng đồng nghiệp cũng hơn em 2 tuổi.

  Xem phim xlxx không che địt em đồng  nghiệp

  xlxx.com

  xlxx.com

  Vì cả phòng chỉ có 2 người nên cả hai làm việc và chơi với nhau cũng rất thân, hàng ngày sau mỗi giờ làm việc là cả hai cùng ngồi lại tâm sự, rồi hôm nay hai người đến phòng làm việc bất ngờ cả công ty nghỉ hết chỉ có hai người máu dâm nổi dậy cả hai đã gạ tình rồi phang nhau ngay trong phòng làm việc của công ty…

  Hôm đó khi trong phòng làm việc không có ai, cô nàng kế toàn xinh đẹp dâm đãng liền trèo lên bàn làm việc và kéo chiếc váy của mình lên để lộ ra cặp mông to tròn, cô vừa vuốt ve một bên mông vừa mình anh đồng nghiệp của mình một cách đầy dâm đãng, khiêu gợi.

  Anh đồng nghiệp liền tiến sát đến cô và bắt đầu sờ nắn cặp mông của cô đồng nghiệp dâm đãng rồi anh chàng lấy ra một mớ đồ chơi tình dục, dùng từng món khích thích con bướm cô từ bên ngoài chiếc quần si líp màu kem.

  Được một hồi anh chàng đồng nghiệp bế cô nàng mình xuống nằm ra sàn và anh bắt cô banh háng thật rộng ra rồi anh bắt đầu dùng những ngón tay điêu luyện của mình mơn trớn rồi móc vào lồn cô nàng khiến cô nàng sướng rên rỉ ầm ĩ, nước lồn thì cứ thế tuôn ra. Được một hồi lâu thì cô nàng lại quay ra nũng nịu đòi mút cu cho anh.

  Sau màn dạo đầu hai người họ bắt đầu đi vào vấn đề chính, cô nàng bắt đầu chống tay lên bàn làm việc rồi chổng mông ra cho anh bạn tình của mình từ đàng sau từ từ đút con cu vào. Rồi anh ta nhấp với nhịp độ nhanh dần theo hơi thở và tiếng rên của cô nàng. Anh địt cô như một chiếc máy khâu, địt dồn dập khiến cô đạt đến khoái cảm lên đỉnh tới mấy lền liền mà anh chưa muốn xuất tinh như trong phim xlxx.net .

  Xem thêm

  x