• Server #1
 • Zoom+ Views: 2.6K

  Xem Phim sex online Thiên thần sa ngã Rola Takizawa. Diễn Viên JAV Rola Takizawa(hay Laura Takizawa), sinh năm 1992, Cô vốn là một người mẫu tuổi teen rất được yêu thích tại Nhật.

  Mang vẻ đẹp pha trộn giữa ba dòng máu Á Đông, Ả Rập và Châu Âu. Hot girl này từng này còn được kì vọng là người kế thừa của Leah Dizon (một người mẫu, ca sĩ, diễn viên, ngôi sao truyền hình Nhật Bản cũng mang trong mình các dòng máu Pháp, Mỹ, Trung Quốc, Philippines).

  Phim sex Rola Takizawa jav full hd

  Với thân hình kiều diễm, khuôn mặt dễ thương như thiên thần và làn da trắng không tì vết, giới trẻ Nhật Bản đã từng không tiếc lời ca ngợi, đồng thời đặt cho cô danh hiệu “Quốc bảo mỹ nữ”.
  Tuy nhiên vào năm 2012, Takizawa đã quyết định trút bỏ hình ảnh thiên thần để bước chân vào con đường trở thành một diễn viên phim AV (phim người lớn). Rất nhiều fan của cô đã bị sốc vì quyết định này.
  Trả lời cho những băn khoăn của người hâm mộ, trên blog cá nhân, Takizawa tiết lộ: “Là thiên thần thì cũng cần tiền”.

  Thiên thần sa ngã Rola Takizawa

  Thiên thần sa ngã Rola Takizawa

  Bước vào ngành công nghiệp JAV, Takizawa lại tuyên bố sẽ sớm soán ngôi “thánh nữ” của Maria Ozawa và cũng như đàn chị, sau vài năm hoạt động, cô đã tiến sang thị trường Trung Quốc, nơi các diễn viên phim khiêu dâm Nhật rất được hâm mộ.
  Một vài thông tin cá nhân về “thiên thần sa ngã” này:
  Tên: Rola Takizawa
  Tên khác: Rola Misaki, Rola Yoshizawa, Laura Takizawa
  Ngày sinh: 04/06/1992
  Chòm sao: Song Tử
  Nơi ở: Tokyo, Japan
  Số đo 3 vòng: 83 58 84
  Chiều cao: 1m72

  Xem thêm

  x