• Server #1
 • Zoom+ Views: 2.2K

  Nội dung bộ phim sex lầu xanh mà các đồng dâm đang xem kể về cuộc tình lén lút giữa cô nàng giúp việc tên là Fumiko và anh chủ đẹp trai đã có vợ. Một hôm nọ tranh thủ khi cô vợ mình đi công tác anh chủ nhà liền rủ cô nàng đi du lịch một hai hôm để gạ địt cô nàng giúp việc xinh xắn, dễ thương.

  Khi đi được nửa đường thì anh chủ đã gạ gẫm được Fumiko và bắt cô nàng lột đồ ra trên xe rồi thủ dâm cho anh ta xem.

  Xem phim sex lầu xanh địt em giúp việc xinh đẹp

  Khi xe dừng ở một trạm nghỉ chân trên một đoạn đường vắng người qua lại thì anh chủ biến thái lại bắt cô giúp việc của mình ngồi banh bướm ra và thủ dâm cho anh xem.

  phim sex lầu xanh

  phim sex lầu xanh

  Đến lúc này thì anh chủ không thể chịu nổi cơn nứng nữa và bắt đầu bắt Fumiko vào một góc tường khuất chổng mông ra cho anh móc của con bướm của nàng ta. Cô nàng Fumiko bắt đầu nứng uốn éo thân thể và rên thành những tiếng kéo dài.

  Những bộ phim lauxanh.net Đang chuẩn bị địt Fumiko thì có người đi ngang qua anh chủ đành phải bế cô nàng vào trong xe rồi bắt Fumiko banh háng rộng ra để cho anh ta sóc lọ cho con cu của anh ta cứng lên và cô nàng Fumiko hiểu ý bắt đầu ý liếm chăm sóc cho con cu của anh chủ mình, vừa liếm đầu khấc anh, Fumiko vừa nhìn anh ấy một cách đầy âu yếm, gợi dục sau đó hai người họ bắt đầu mây mưa trên xe.

  Phim lauxanh.us địt em giúp việc không che

  xem phimsexlauxanh

  xem phimsexlauxanh

  Xem lauxanh.com cực hay Khi đi đến khách sạn chỗ hai người họ du lịch, vì Fumiko nói muốn hóng gió nên hai người họ đã đi lên tầng tầng thương của khách sạn. Trên đó không một bóng người, nổi hứng cuồng dâm biến thái của mình lên anh chủ bắt đầu tụt quần chip Fumiko ra và móc của cho nàng rồi anh bế cô vào một góc khuất, ở đây Fumiko bắt đầu kèm sáo cho anh một cách nhiệt tình và anh chủ địt cô một trận tung lồn.

  Xem thêm

  x