• Server #1
 • Zoom+ Views: 2.9K

  Phim jav hd không che địt cô bạn thân cảm thấy nứng cặc. Ngày chủ nhật rảnh rỗi không có gì làm, định đi chơi thì cô bạn thân gọi. Cứ tưởng là được đi chơi cùng em ấy, thực ra là nhờ sang nhà sửa dùm cái tivi. Nam thanh niên vốn là người tốt bụng nên không thể từ chối cô bạn thân của mình.

  Trong vài phút thì cũng đến được nhà của Rika Aina vì cũng không xa cho lắm. Đến đây sau khi sửa xong chiếc tivi đời mới thì cô ấy rủ vào phòng nói chuyện. Lúc này người đàn ông cảm thấy hơi bị nứng vì không gian chỉ có hai người. Cũng do đêm qua vừa mới xem phim sex online trên internet xong nên vẫn còn nứng. Nói chuyện một lúc thì anh này muốn địt cô bạn thân Rika Aina.

  Phim jav hd không che địt cô bạn thân

  Phim jav hd không che địt cô bạn thân

  Cả hai từng là đôi bạn học cùng trường đại học, lúc đó tuy thân với nhau nhưng cả hai vẫn ở mức tình bạn. Cho đến tận bây giờ cả hai vẫn chưa có người yêu. Rika Aina là người nhút nhát và hiền lành, còn anh bạn này thì to người, tính khí cứng rắn.

  Thấy anh ấy đòi chịch cô bạn có suy nghĩ một lúc rồi cho anh ta được thỏa mãn. Là bạn thân của nhau nên khi cởi đồ ra cũng không ngại cho lắm, nhưng cũng có hơi thẹn thùng. Nam thanh niên được địt cô bạn thân Rika Aina sướng cặc lắm. Cơ thể của cô này gây kích thích vô cùng, nhất là cặp ngực căng tròn của em. Bú liếm thỏa thích xong rồi địt nhau 69 kiểu sướng vãi đái.

  Từ khóa tìm kiếm:phim ses haysexjav

  Xem thêm

  x