• Server #1
 • Zoom+ Views: 2.5K

  Phim Sex Của Thiên Thần Jav gợi cảm Rina Ishihara

  [BF-503] Rina Ishihara – Thiên Thần Jav gợi cảm Cái tên mà bất cứ ai xem Phim JAV đều phải nhìn thấy một lần, nếu bạn không biết nàng thì bạn đã bỏ qua rất nhiều phim sex hay của em đấy.
  Sau đây là một số thông tin về em ấy : Sở hữu chiều cao 1m55, tuy khá thấp bé so với những diễn viên đầy tiếng tăm khác như Azumi Mizushima (1m67), Rola Takizawa (1m72), Yui Hatano (1m63),… nhưng Rina Ishihara vẫn tràn ngập sự hấp dẫn phát ra từ cơ thể nàng, không hề lép vế so với một ai hết. Với nước da trắng như bông, khuôn mặt vô cùng dễ thương xinh đẹp, vòng eo 56 cùng vòng 1,3 to săn chắc, Rina làm bất cứ người đàn ông nào nhìn thấy cô đều phải “chào cờ”, chỉ muốn fuck mà thôi. Điều đặc biệt mà “thiên thần JAV” này có được nữa đó chính là nàng diễn rất nhập tâm, đầy cảm xúc, bạn không tin ư? Hãy gõ từ khóa là tên nàng vào ô tìm kiếm của Phimx69.tv  và thưởng thức đi nhé.

  Thiên Thần Jav gợi cảm Rina Ishihara

  Thiên Thần Jav gợi cảm Rina Ishihara

  Sau đây là tổng hợp những phim sex của Rina Ishihara  

  Bạn đang xem Phim Jav  [BF-503] của nữ diễn viên xinh đẹp Rina Ishihara  tại trang web x69.tv  và hãy nhớ quay lại để cập nhật phim sex mới nhất  hằng ngày tại đây nhé .

  Xem thêm

  x